Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng quảng cáo, rao vặt sản phẩm của bạn.

Tem hologram – giải pháp chống hàng giả cho mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Phố rao vặt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 11/10/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,256
  Đã được thích:
  0
  dich vu in folder Cao Huy Hoàng xin giới thiệu bài viết sau đây :

  Hầu hết những sản phẩm tiêu thụ trên thị trường hiện nay đều bị làm giả, làm nhái rất nhiều, nhất là mỹ phẩm. Có nhiều trường hợp người tiêu sử dụng sử dụng phải mỹ phẩm kém chất lượng nên gây nên tốt xấu tới sức khỏe, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. vì vậy, yêu cầu đặt ra chính là giải pháp để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm & thương hiệu.

  Tem nhãn hàng hóa được in ấn bằng chất liệu decal cùng nhiều loại khác nhau, trong đó, đem lại được nhu cầu nói trên chính là chất liệu hologram. Khi in decal hologram làm tem chống giả có thể làm tốt giúp khẳng định nguồn gốc của mỹ phẩm 1 cách thức hiệu quả hơn, đây chính là biện pháp mang lại tốt cho doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Thế nào là tem chống giả hologram?

  ko giống với các loại tem, nhãn mác mỹ phẩm thông thường, tem chống hàng giả hologram là một loại decal đặc biệt. Loại tem này không dùng mực in thông dụng mà hiệu ứng, nội dung trên tem được thể hiện bằng kỹ thuật quét laser phát triển.

  Tem hologram có cấu tạo bao gồm 3 lớp cơ bản như các loại decal thông dụng khác, lớp đầu tiên chinh là lớp màng nilong mỏng, tiếp đến là lớp hologram đặc biệt cùng hiệu ứng màu sắc độc đáo, có sẵn lớp keo dính chắc chắn. cuối cùng chính là lớp để, thường làm từ giấy ford, nhựa, kraft,…

  Đặc điểm của loại tem này chính là có thể làm tốt phản quang, khi nhìn vào có khả năng tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Đồng thời khi đã dính lên bề mặt thì gỡ ra chẳng còn tinh nguyên, nên khó có khả năng làm giả.

  sử dụng tem chống hàng giả cho mỹ phẩm

  các đặc điểm tiêu biểu trên của chất liệu hologram có khả năng mang lại nhiều hiệu quả nhất định khi sử dụng để in tem nhãn chống hàng giả cho mặt hàng mỹ phẩm.

  Tem chống hàng giả giúp cho mỹ phẩm được đảm bảo độ an toàn về chất lượng. Đây chính là bí quyết để đơn vị sản xuất khẳng định loại mỹ phẩm mình phân phối có chất lượng tốt, an toàn khi xài.
  Doanh nghiệp sản xuất cũng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía người tiêu xài, tạo sự chuyên nghiệp cũng như uy tín nhất định trong kinh doanh.
  Nội dung mô tả, hình ảnh được thể hiện trên tem chính là 1 cách thức để quảng cáo thương hiệu, tuy không nhiều tuy nhiên cũng có tốt nhất định.
  thiết kế bé gọn của tem tạo sự thích hợp cho nhiều kiểu bao bì mỹ phẩm khác nhau.
  Dựa vào tem chống hàng giả của mỹ phẩm, người tiêu dùng sẽ chọn được hàng hóa chất lượng, tránh những loại hàng giả, hàng nhái.
  Hầu chết những đơn vị sản xuất đều kết hợp sử dụng nhãn cũng như những loại tem cho mỹ phẩm. nếu bạn đang cung cấp mặt hàng này thì có khả năng lựa in ấn tem nhãn mỹ phẩm để đảm bảo tốt, chất lượng cho sản phẩm của mình nhé.

  công ty in bao thư CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  Web site công ty in offset HCM : caohuyhoang.com
   
Tags:

Chia sẻ trang này