Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng quảng cáo, rao vặt sản phẩm của bạn.

Tài lộc đầy nhà sở hữu bí quyết lựa chọn and bài trí tượng

Thảo luận trong 'Phố rao vặt' bắt đầu bởi phodogo, 11/10/18.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Tượng cóc ngậm tiền hay còn biết tới đến với tên gọi Thiềm Thừ thường xuyên ông Cóc chiêu gọi là sản phẩm phong thủy mang cỗi nguồn từ Đài Loan Trung Quốc. Đây chính là tượng chú cóc có 3 chân & là 1 trong biểu tượng quan trọng nhất trong các chiến thắng Phong Thủy khiến cho mang tới tiền giấy cho chủ nhà. Đây là sinh đồ gia dụng bí ẩn với nhiều lời tương truyền lúc hiện ra gần nhà của ai sẽ tạo nên các tin tức giỏi đẹp nhất về tài chính và tài sản cho tất cả mái ấm gia đình đó vào mỗi độ trăng tròn. Tuy vậy, chỉ bao giờ bạn có cách lựa chọn cũng tương tự bài trí chúng một cách chuẩn tuyệt nhất mới đem đến hiệu suất cao. Vậy nên người mua cần phải biết các thông tin ở đây để đưa tiền lộc về nhà.
  vị trí tốt nhất đặt bài trí tượng cóc 3 chân thiềm thừ
  đi kiếm ý nghĩa sâu sắc tượng 12 con giáp trong phong thủy
  một. Chọn lựa vật liệu tượng cóc ngậm tiền cân xứng
  gần như linh vật dụng có 1 điểm tầm thường là hào kiệt chống lại các nguồn năng lượng vô ích từ môi trường, xua đuổi được âm khí và tà khí, đảm bảo an toàn cho chủ nhân. Cũng giống như thế, tượng cóc ngậm tiền phát huy được hết “tác dụng” của nó khi được làm từ gỗ thiên nhiên. Do gỗ biểu trưng cho hành Mộc, đây biểu tượng của ngày xuân. So sánh những hành khác, hành mộc chủ về nhân, dễ tạo không gian an ninh, hòa tan. Bởi thế, lúc trưng bày tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ sẽ đem đến tài lộc, an toàn & hòa bình cho gia chủ.
  .
  [Jpeg]
  2. Tượng cóc ngậm tiền nên đc khai nhãn
  ý muốn cóc nhả tiền lộc thì cần được khai nhãn đầu tiên. Bởi vậy bài toán khai nhãn lúc mua là một điều buộc phải. Hướng dẫn cách làm khai quang điểm nhãn tượng cóc ngậm tiền như sau:
  tìm ngày rất đẹp, rửa mặt sạch cho tượng.
  đem nửa thùng nước giếng and lấy nửa quan tài nước mưa.
  Đổ vào đồ hậu sự sẽ chuẩn bị từ trước, hậu sự đó cần không bẩn.
  đặt tượng cóc vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.
  sau khoản thời gian lấy ra đem khăn bông sạch lau khô.
  lấy một chút nước chè vẩy vào mắt tượng cóc – đây còn được gọi là khai quang điểm nhãn.
  Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ mang người nhà ngơi nghỉ đó, Thiềm Thừ sau khi khai quang tổ ấm thứ nhất nó quan sát thấy là các bạn sẽ mãi mãi “phù hộ“ cho mình. (Vì thế có những lúc nhà bạn không như tiêu thụ rất chất lượng tuy nhiên Tặng Ngay người mua lại ko linh là do lí do này!).
  [tuonggo220]
  ba. Tậu địa điểm tương xứng đặt đặt tượng cóc 3 chân
  không hẳn vị trí nào trong ngôi nhà cũng khiến cóc thiêng liêng. Và điều cần thiết nữa, điểm đặt cóc cũng khác biệt xa đối chiếu những linh vật không như. Bình thường, linh vật đang đc để làm thế nào để cho đầu hướng ra phía bên ngoài cửa sở hữu mong mỏi hút tiền lộc ở ngoài lấy vào nhà. Mặc dù vậy cóc ngậm tiền lại không giống, hãy đặt tượng cóc ngậm tiền mang đầu quay vào bên phía trong, để trong góc ngay cạnh cửa lớn. Nên ít xảy ra vấn đề di dời tượng càng nhiều lần. Khi để tượng cóc trong ngôi nhà, các chúng ta cũng có thể để rộng lớn địa điểm tuy vậy con số tượng cóc ngậm tiền không đc quá số lượng 9 tượng cóc.
  để việc tiêu thụ tượng cóc ngậm tiền tạo thành tài lộc thì quý khách yêu cầu tìm kiếm những cửa hàng uy tín and quality để đc chỉ dẫn cụ thể hơn.
   

Chia sẻ trang này